Bắt nghi can sát hại người phụ nữ lái xe ôm ở Thái Nguyên

0
7
Bắt nghi can sát hại người phụ nữ lái xe ôm ở Thái Nguyên

Sau khi bị bắt, Hưng đã khai lý do đối tượng xuống tay sát hại người phụ nữ lái xe ôm dã man.

Ngày 11.11, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Quang Hưng (SN 1987, ở xã Phúc Tân, thị xã Phổ Yên) để điều tra là rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Bắt nghi can sát hại người phụ nữ lái xe ôm ở Thái Nguyên

Hưng là nghi phạm sát hại người phụ nữ lái xe ôm tên T.T.H (SN 1982, ở huyện Yên Phong, Bắc Ninh) tại con đường mòn gần Bệnh viện Quân y 91 (phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên) hôm 7.11.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận, thuê chị H chở huyện Yên Phong về thị xã Phổ Yên. Do cần tiền để sử dụng ma túy nên Hưng nảy sinh ý định sát hại người phụ nữ lái xe ôm để cướp tài sản. Sau đó, khi chị H chở đối tượng về tới thị xã Phổ Yên, Hưng sát hại chị H lấy điện thoại iPhone và xe máy của chị H.

Cướp được tài sản, Hưng liền mang bán chiếc xe máy cho một người dân ở xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên để lấy tiền. Hưng bỏ trốn về xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thì bị cảnh sát bắt giữ.

Trao đổi thêm với PV, lãnh đạo UBND xã Phúc Tân cho biết, tại địa phương Hương chưa có tiền án tiền sự, không gây gổ đánh nhau với ai nhưng là đối tượng không có nghề nghiệp và sống lang bạt. Sự việc Hưng gây ra vụ án nghiệm khiến nhiều người bất ngờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here